Top 20+ mẫu phiếu bảo hành độc đáo ấn tượng 2020

Hiện nay, chất lượng dịch vụ và sản phẩm luôn được khách hàng đặt lên hàng đầu. Đó là lý do tại sao mẫu phiếu bảo hành đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng mua sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. Tuy nhiên, một mẫu phiếu bảo hành chuyên nghiệp cần đảm bảo được cả tính thẩm mỹ và cung cấp thông tin đầy đủ cho người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn in phiếu bảo hành mà còn băn khoăn về mẫu mã, chất liệu và giá thành thì đừng bỏ lỡ các nội dung quan trọng trong bài viết này nhé.

In phiếu bảo hành giá rẻ đẹp nhất

Các mẫu phiếu bảo hành đẹp nhất

1. Phiếu bảo hành màu sắc bắt mắt

Mâu phiếu bảo hành đẹp

2. Phiếu bảo hành sản phẩm gia dụng

In phiếu bảo hành giá rẻ Hà Nội

3. Phiếu bảo hành sang trọng

In phiếu bảo hành độc đáo

4. Phiếu bảo hành mỹ phẩm

In phiếu bảo hành giá rẻ mỹ phẩm

5. Phiếu bảo hành làm đẹp thẩm mỹ

In phiếu bảo hành giá rẻ đẹp

6. Phiếu bảo hành đồng hồ

Mẫu phiếu bảo hành sang trọng

7. Phiếu bảo hành ấn tượng

In phiếu bảo hành đẹp mắt

8. Phiếu bảo hành màu sắc tươi sáng

In phiếu bảo hành màu sắc bắt mắt

9. Phiếu bảo hành mỹ phẩm chính hãng

In phiếu bảo hành giá rẻ nhất hiện nay

10. Phiếu bảo hành đồng hồ chi tiết

In phiếu bảo hành thông tin rõ ràng

11. Phiếu bảo hành điện máy

In phiếu bảo hành uy tín

12. Phiếu bảo hành thiết bị vệ sinh

In phiếu bảo hành giá rẻ thiết bị vệ sinh

13. Phiếu bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp

In phiếu bảo hành giá rẻ uy tín

Khái niệm phiếu bảo hành

Phiếu bảo hành là tờ phiếu về cung cấp các nội dung liên quan đến quyền lợi của khách hàng khi họ trải nghiệm và mua sản phẩm của các công ty doanh nghiệp. Trong các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm sẽ cung cấp nhiều nội dung quan trọng như thông tin khách hàng, chính sách bảo hành, thời hạn bảo hành,… Nếu sản phẩm bị lỗi,hỏng hóc, khách hàng chỉ cần mang tấm phiếu bảo hành đến đơn vị cung cấp sản phẩm trong thời hạn bảo hành thì đơn vị cung cấp sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. 

Vai trò của phiếu bảo hành

- Phiếu bảo hành là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp: Khách hàng luôn muốn sử dụng những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ và đảm bảo về chất lượng. Phiếu bảo hành thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp giúp cho khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng tạo được thiện cảm và tin tưởng của khách hàng.

- Cung cấp và phân biệt hàng hóa - dịch vụ của doanh nghiệp

Phiếu bảo hành sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, và các thông tin về doanh nghiệp như tên, logo, hình ảnh đại diện, thông tin liên hệ,…. Các nội dung về quy tắc bảo hành bao gồm thời hạn, quy định bảo hành,…. Bởi vậy, phiếu bảo hành giúp khách hàng nắm vững các nội dung cần thiết trong quá trình sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung ứng.

- Nhận diện thương hiệu xây dựng uy tín

Phiếu bảo hành không chỉ mang đến quyền lợi cho khách hàng mà còn là phương thức để doanh nghiệp chạm đến “trái tim” khách hàng thông qua thiết kế ấn tượng và mang màu sắc riêng của doanh nghiệp. Phiếu bảo hành mang tính độc quyền, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trước mắt khách hàng và các đối tác. Có thể nói phiếu bảo hành trở thành công cụ quảng bá hình ảnh, xây dựng uy tín vững chắc cho doanh nghiệp trên đà phát triển trong tương lai. 

- Kích thích nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng

Khách hàng khi tham khảo sản phẩm của doanh nghiệp họ sẽ bị thu hút và ấn tượng với chất lượng dịch vụ và cả nhưng mẫu phiếu bảo hành.  Phiếu bảo hành được trau chuốt từ những yếu tố nhỏ đi kèm với chế độ bảo hành tốt chắc chắn sẽ lựa chọn tin tưởng sử dụng sản phẩm – dịch vụ hơn so với doanh nghiệp không đầu tư sử dụng phiếu bảo hành. 

Do đó, phiếu bảo hành có công dụng khẳng định uy tín, tính chuyên nghiệp với chế độ chăm sóc khách hàng tận tình để từ đó thúc đẩy khả năng tiêu thụ sản phẩm – dịch vụ từ thị trường.

Vai trò của phiếu bảo hành

Quy cách in phiếu bảo hành

1. Kích thước

Mỗi một doanh nghiệp có sản phẩm và dịch vụ khác nhau nên căn cứ vào hình dạng, phiếu bảo hành sẽ được thiết kế đa dạng với một số hình cơ bản như hình tam giác, hình tròn, hình lục giác, hình vuông, hình chữ nhật… Kích thước thông thường áp dụng với phiếu bảo hành là 60mm x 90mm; 120mm x 90mm và to hơn là 320mm x 90mm,…

2. Chất liệu

Chất liệu sử dụng phiếu bảo hành có thể là giấy couches, giấy off, giấy bristol hoặc giấy ford tùy thuộc vào yêu cầu từ doanh nghiệp. Phiếu bảo hành có thể sử dụng chất liệu, hình dạng tương đương với card visit để tiết kiệm chi phí gia công sản xuất.

Thông tin cần phải có trên phiếu bảo hành 

Phiếu bảo hành không chỉ đẹp mà cần chứa đựng đầy đủ các thông tin như:

– Tên sản phẩm

– Model sản phẩm

– Số Emel sản phẩm

– Thời gian bảo hành

– Ngày xuất xuất bán

– Ngày hết hạn bảo hành

– Điều kiện bảo hành….

– Chữ ký (hoặc dấu) của công ty (hoặc nhà sản xuất, nhà bán lẻ)…

In phiếu bảo hành cần lưu ý gì?

- Thông tin trên phiếu bảo hành: Các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm thường chứa nhiều nội dung quan trọng. Tuy nhiên, tờ phiếu  này khá nhỏ nhưng mật độ chữ dày, cỡ chữ bé khiến khách hàng nhiều khi chủ quan bỏ qua các thông tin quan trọng. Bởi vậy, việc lựa chọn kích thước và nội dung ngắn gọn đủ ý để giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt chính sách bảo hành của doanh nghiệp và trong trường hợp nào thì sản phẩm được bảo hành. 

- Thời hạn bảo hành: Tùy vào sản phẩm mà mỗi doanh nghiệp sẽ có hình thức bảo hành khác nhau.Thông thường các sản phẩm sẽ có thời hạn bảo hành từ 6 tháng đến 2 năm.Tuy nhiên, ở mỗi thời điểm, khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau.Thời hạn bảo hành cần được ghi rõ ràng , chính xác và để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy nhất. 

- Số điện thoại và các phương thức liên lạc: Tại sao số điện thoại được ghi trên mẫu phiếu bảo hành sản phẩm lại quan trọng? Bởi đó là đường dây nóng để khách hàng có thể liên hệ với đơn vị cung ứng sản phẩm. Bởi vậy, các tờ phiếu bảo hành cần ghi đầy đủ thông tin về số điện thoại, địa chỉ và các thông tin liên hệ quan trọng khác. Việc này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trao đổi và doanh nghiệp cũng kiểm soát dịch vụ sản phẩm tốt hơn. 

lưu ý khi in phiếu bảo hành

Đơn vị in phiếu bảo hành giá rẻ uy tín nhất

Xưởng in 2T là địa chỉ in phiếu bảo hành được hàng trăm doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt 10 năm qua. Chúng tôi được sự tín nhiệm của khách hàng là do sự chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng, mang đến những sản phẩm hoàn hảo về cả thẩm mỹ lẫn tính năng. Xưởng in 2T có đội ngũ chuyên viên thiết kế và in ấn lành nghề nên luôn đảm bảo chất lượng in tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi luôn cải tiến hệ thống máy móc công nghệ hiện địa nhằm phục vụ những ấn phẩm cho khách hàng của mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu in phiếu bảo hành chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với Xưởng in 2T qua các thông tin dưới đây:

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

- Website:  www.xuonginhanoi.vn