Tổng hợp hơn 30 mẫu giấy khen, bằng khen đẹp nhất 2020

Trong bất cứ giai đoạn giáo dục nào từ tiểu học cho đến trung học hay thậm chí đại học, cao học, các công ty, đơn vị Đảng và Nhà nước các mẫu giấy khen, bằng khen vẫn mang ý nghĩa quan trọng đối với mỗi chúng ta. Không chỉ mang tính chất biểu dương mà các mẫu giấy khen còn thể hiện được thành tích và sự nỗ lực, tinh thần tích cực cho mỗi học sinh, sinh viên, học viên...tham gia học tập và rèn luyện đạo đức, chuyên môn. Bởi vậy, các ấn phẩm giấy khen luôn được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế trong từng chi tiết. Trong bài viết này, Xưởng in ấn 2T đã tổng hợp rất nhiều mẫu giấy khen đẹp nhất, mời các bạn tham khảo.

Mẫu giấy đẹp

Vai trò ý nghĩa của giấy khen

- Khen thưởng học sinh, cán bộ, nhân viên: Căn cứ vào luật thi đua khen thưởng tại các trường trường học như tiểu học, trung học phổ thông, trung học cơ sở, đại học... giấy khen thường để tuyên dương những học sinh có thành tích nổi bật còn được thưởng tiền và các quà tặng hiện vật khác.

- Ý nghĩa khích lệ tinh thần: Khen thưởng khích lệ học sinh và các cán bộ, nhân viên bằng các mẫu giấy khen là cách công nhận sự nỗ lực, phấn đấu của mỗi em học sinh, sinh viên với tinh thần cố gắng học tập biết vươn lên cố gắng rèn luyện. Điều này sẽ giúp cho các em có động lực để tiếp tục cố gắng hoàn thiện đạo đức, văn hóa và chuyên môn trong tương lai.

- Khen thưởng với các giáo viên, cán bộ, nhân viên: Bên cạnh các em học sinh, các mẫu giấy chứng nhận giáo viên dạy giỏi cấp trường, các nhân viên có đóng góp cho công ty hay các cán bộ cso thành tích tốt cũng giống như một hình thức ý nghĩa công nhận, chứng nhận trong quá trình học tập, làm việc và đóng góp.

Mẫu giấy khen đẹp ấn tượng

Quy cách in giấy khen chuẩn

1. Kích thước giấy khen

Hiện nay, có rất nhiều mẫu giấy khen với kích thước đa dạng. Trong đó, giấy khen có kích thước phổ biến nhất là: chiều dài là 36cm, chiều rộng 26cm, đường trang trí hoa văn dài 29cm, rộng 19cm. Định lượng giấy in sẽ là 150 gram/m2.

2. Chất liệu giấy

- Giấy Couche: Đây là loại giấy có bề mặt bóng mịn, được phủ lên một lớp hợp chất đặc biệt có tác dụng làm tăng độ bám dính của mực in và làm tăng tính thẩm mỹ của bằng khen. Định lượng của loại giấy này khi in giấy khen từ 150 – 300 gam/ m2.

- Giấy offset: Loại giấy này rất phù hợp nhất với công nghệ in Offset đang được nhiều nhà in áp dụng để in giấy khen. Loại giấy này có độ dày, độ bóng, mịn không phải hoàn hảo nhất nhưng vẫn đảm bảo được độ sắc nét và tính thẩm mỹ cho các mẫu giấy khen.

- Giấy vân ảnh:  Đây là một loại giấy thường có bề mặt giấy không bằng phẳng mà có những đường vân đực trưng. Khi sử dụng để làm giấy, bằng khen, chúng sẽ tạo nên sự bắt mặt khó cưỡng cho bằng khen. Không chỉ vậy, hiệu ứng nó mang lại còn là sự tinh thế và sang trọng.

Bên cạnh đó, khi in bằng khen người ta có thể sử dụng vài chất liệu khác. Ví dụ như: giấy Glossy, giấy Conqueror hay giấy Conqueror Zol.

Mẫu giấy khen màu sắc ấn tượng

Các mẫu giấy khen được ưa chuộng nhất

1. Mẫu giấy khen học sinh

Mẫu giấy khen học sinh đẹp

(Mẫu giấy khen học sinh ấn tượng)

Mẫu giấy khen học sinh được ưa chuộng nhất

(Mẫu giấy khen học sinh được ưa chuộng nhất)

Mẫu giấy khen học sinh màu sắc hài hóa và đẹp mắt

(Mẫu giấy khen học sinh màu sắc hài hóa và đẹp mắt)

2. Mẫu giấy khen của Đảng và Nhà nước

Mẫu bằng khen thành tích xuất sắc

(Mẫu bằng khen thành tích xuất sắc)

Mẫu bằng khen bằng khen màu sắc đẹp

(Mẫu bằng khen màu sắc hài hòa và hoa văn ấn tượng)

Mẫu bằng khen của các tỉnh

(Mẫu bằng khen hoạt động thiện nguyện)

Mẫu bằng khen thành tích tốt

(Mẫu bằng khen thành tích tốt)

3. Mẫu giấy khen dành cho các công ty

Mẫu giấy khen dành cho các công ty

(Mẫu giấy khen dành cho các công ty ấn tượng)

Mẫu giấy khen dành cho các cán bộ nhân viên xuất sắc tỏng công y

(Mẫu giấy khen dành cho các tập thể nhóm thành tích tốt)

Mẫu giấy khen dành cho các công ty khen thưởng nhânviên

(Mẫu giấy khen dành cá nhân xuất sắc của công ty)

Mẫu giấy khen dành cho các công ty xuất sắc

(Mẫu giấy khen công ty cso thành tích tốt)

 

 Nội dung cần trên các mẫu giấy khen, bằng khen

- Quốc hiệu Tiêu Ngữ phải đảm bảo rõ ràng

- Dòng chữ “Giấy Khen hay Bằng Khen” được viết lớn nhất rõ ràng ngay chính giữa

- Đại diện hiệu trưởng nhà trường, công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước

- Thành tích khen tặng học sinh: Ghi rõ ràng họ tên, lớp của em học sinh được khen thưởng

- Nội dung khen thưởng: Ghi rõ thành tích học sinh, sinh viên, cán bộ, nhân viên đạt được

- Năm khen thưởng.

- Thời gian lập giấy khen, con dấu của nhà trường,chữ ký của Hiệu trưởng giám đốc, cơ quan nhà nước

Mẫu giấy khen dành cần đảm bảo sự mạch lạc và đầy đủ

Những tiêu chí quan trọng để có mẫu giấy khen đẹp

Để cho ra những mẫu giấy khen đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng, trong quá trình in giấy khen, in bằng khen cần chú trọng vào các yếu tố sau:

- Nội dung: Đảm bảo thông tin phải đầy đủ, từ tên đơn vị, tên người nhận, danh mục khen thưởng, ngày tháng năm, chữ ký người đứng đầu,..

- Màu sắc chủ đạo: Mỗi mẫu giấy khen sẽ có bản sắc và thiết kế khác nhau nhưng cơ bản cần thể hiện được tính trang nhã, trịnh trọng dành cho người nhận.

- Hoa văn: Cần tinh tế và phù hợp, không nên quá đơn điệu, tuy nhiên cũng không được quá lạm dụng vì rất dễ gây rối mắt, khó chịu cho người nhìn

- Lựa chọn chất liệu giấy:  cần đảm bảo lên màu mực in chính xác, rõ ràng vì đây là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của giấy khen, bằng khen. Một số loại giấy thông dụng thường được sử dụng như giấy couche, giấy mỹ thuật hay giấy Bristol

- Lựa chọn font chữ: Font chữ cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến mẫu giấy khen bạn trao tặng có đẹp và ý nghĩa hay không. Thông thường, khi thiết kế các mẫu giấy khen đẹp, người ta thường lựa chọn những loại font chữ khác nhau theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Nhưng đa số đều chọn không quá 3 font chữ để làm nổi bật giấy khen. Thường sẽ nằm ở đối tượng, danh hiệu, ngày trao tặng…Đặc biệt đối tượng nhận giấy khen sẽ được nhà thiết kế in với font chữ to hơn. Nhờ đó, làm nổi bật tên của người được tặng. Giúp người trao tặng dễ phân biệt hơn.

- Tuân thủ kích thước tiêu chuẩn:  giấy khen, bằng khen có thể in theo khổ đứng hoặc khổ ngang, thường thì các đơn vị sẽ chọn khung mẫu giấy khen đẹp theo hình a3, a4 hoặc a5, ngoài ra tùy theo nhu cầu sử dụng mà có những thay đổi về khung giấy khen đẹp

- Khâu gia công: cần đặc biệt chú trọng bước gia công, đó là quá trình cán một lớp màng lên bề mặt giấy in bằng khen, chứng nhận,… có tác dụng bảo vệ giấy khen khỏi bị trầy xước, ảnh hưởng đến chất lượng nội dung bên trong, đồng thời nâng cao tuổi thọ và tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Mẫu giấy khen đẹp và ấn tượng

Địa chỉ in giấy khen giá rẻ uy tín nhất

Xưởng in 2T là đơn vị hàng đầu về in ấn các loại ấn phẩm tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi đã và đang phục vụ nhu cầu in giấy khen của hàng trăm trường học, công ty và các cơ quan khác.... Với Xưởng in 2T, sự hài lòng của khách hàng là thước đo đánh giá sự chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty. 

Có thể khẳng định rằng, những chứng chỉ, giấy khen, bằng khen không đơn thuần mang những ý nghĩa sâu sắc và đóng vai trò quan trọng trong bất cứ giai đoạn nào của chúng ta. Chúng tôi luôn quan tâm đến từng chi tiết như thiết kế để mang đến in giấy khen, bằng khen chất lượng, sắc nét và hài hòa nhất. Dó đó, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn chuyên nghiệp thì hãy đến ngay với Xưởng in 2T – chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn nói chung và in giấy khen nói riêng tại thị trường Việt Nam!

Để được tư vấn và báo giá dịch vụ in giấy khen nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây:

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

- Website:  www.xuonginhanoi.vn