Thiết kế, in tem bảo hành cần lưu ý những gì?

In tem bảo hành là loại tem phổ biến hiện nay được các doanh nghiệp và công ty dán lên bề mặt sản phẩm của mình để nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm cũng như đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc kích thích tiêu thụ sản phẩm của mình đối với người tiêu dùng. Vậy nhưng làm tem bảo hành như thế nào thì không phải ai cũng biết nên 2T Print sẽ giúp bạn tìm hiểu qua sự tư vấn của chuyên gia in ấn nhiều năm kinh nghiệm của 2T Print.

Thiết kế và in ấn tem bảo hành cần lưu ý những gì?

Nội dung thiết kế trên tem bảo hành như thế nào cho hợp lí?

Chúng ta cũng thấy trên thị trường có rất nhiều mẫu tem bảo hành khác nhau. Chúng được phân loại qua chính chất liệu làm nên như: tem dai, tem decal, tem dòn, tem 7 màu, tem decal bac… Cũng có thể phân biệt qua hình dáng của chúng như: hình chữ nhật, hình tròn, hình elip…

Với nhiều nhu cầu mục đích sử dụng tem bảo hành khác nhau nên những thiết kế tem bảo hành cũng rất đa dạng.

Nội dung thiết kế trên tem bảo hành cần hợp lý

Nội dung thiết kế trên tem bảo hành cần hợp lý

Đối với tem bảo hành lưu thông trên thị trường thì tem thiết kế dựa trên cơ sở 4 phần chính: Phần họa tiết, phần logo thương hiệu sản phẩm, phần tên doanh nghiệp và thông tin về ngày tháng bảo hành sản phẩm.

Phần nội dung thiết kế in họa tiết trên tem

Phần này chủ yếu mục đích làm cho tem bảo hành bắt mắt hơn, dễ gây ấn tượng với người tiêu dùng và cũng là một trong những phần làm cho tem đặc biệt hơn, khó làm giả hơn.

Phần in họa tiết thường được thiết kế in chìm hoặc in nổi. Họa tiết in thường được sử dụng với tông màu nhẹ nhàng thông thường. Những chi tiết hoa văn này có thể in ngoài viền hoặc ở chính giữa tem bảo hành.

Họa tiết trên tem giúp tem bắt mắt hơn

Họa tiết trên tem giúp tem bắt mắt hơn

Nhìn chung thì tem hình elip, tem hình tròn thì thường hoa văn họa tiết in vào ở chính giữa tem. Tem hình chữ nhật thường được in ngoài viền tem và họa tiết được in toàn phần là ở những tem có hình ngũ giác và lục giác.

Mỗi loại tem bảo hành thì có những họa tiết đặc trưng riêng theo thiết kế và các họa tiết đối xứng với nhau qua trục nhất định.

Phần nội dung thiết kế in logo thương hiệu

Mỗi tem bảo hành đều được thiết kế logo thương hiệu riêng biệt của từng công ty, doanh nghiệp nhằm giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng định hình được thương hiệu của công ty hay doanh nghiệp đó.

Logo thương hiệu đa số được in chủ yếu là hình ảnh nhưng đôi khi cũng có thể là chữ nhưng nếu là chữ thì chữ sẽ được in có kích thước lớn hơn bình thường. Đây là phần cần được chú trong vì phần này sẽ quyết định sự chú ý của khách hàng. Khi thiết kế logo thương hiệu cần chú ý để tạo điểm nhấn.

Phần nội dung thiết kế in tên công ty, doanh nghiệp

Trên thị trường đối với mỗi loại sản phầm thì có rất nhiều doanh nghiệp, đi đôi với đó là logo rất nhiều doanh nghiệp khác nhau.

Người tiêu dùng trong trường hợp này chắc chắn không thể nhớ hết nên khi in tên công ty, doanh nghiệp trên tem bảo hành cần chú ý để thu hút người tiêu dùng giúp họ nhận ra các sản phẩm của quý công ty, doanh nghiệp một cách dễ dàng.

Tên công ty, doanh nghiệp in trên tem thể hiện sự chuyên nghiệp

Tên công ty, doanh nghiệp in trên tem thể hiện sự chuyên nghiệp

Tên công ty, doanh nghiệp được in dưới dạng đầy đủ hoặc có thể theo tên viết tắt nhưng nhìn chung tên in vẫn cần được thiết kế gọn gàng, sắc nét.

Phẩn nội dung thiết kế thông tin ngày tháng bảo hành sản phẩm

Trên tem bảo hành nội dung cần thiết vẫn là ngày tháng bảo hành sản phẩm dưới dạng chữ số nhằm khách hàng dễ dàng tìm hiểu được thời hạn bảo hành sản phẩm mà họ sắp sở hữu và cũng chắc chắn khách hàng có ấn tượng tốt về sản phẩm của công ty, doanh nghiệp có dịch vụ bảo hành tốt, lâu dài.

Thông tin ngày tháng bảo hành sản phẩm giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Thông tin ngày tháng bảo hành sản phẩm giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu

Ngày tháng bảo hành trên tem được bỏ trống đẻ người bán có thể điền một cách linh động với ngày khách hàng mua sản phẩm.

Ngoài các nội dung chính được chúng tôi đề cập phía trên thì tem bảo hành cũng nên in ấn tất cả những thông tin về sản phẩm: in mã lô sản xuất, in mã sản phẩm… Nhằm giúp đơn vị sản xuất dễ dàng hơn trong việc quản lý sản phẩm, quản lý khâu bảo hành sản phẩm.

Sử dụng dịch vụ in tem bảo hành rẻ nhưng chất lượng tốt ở đâu?

Hiện nay 2TPrint cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ nhưng giá rẻ không có nghĩa chất lượng không tốt. Tem bảo hành của 2T Print đạt chuẩn và được rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp và công ty lớn tin dùng.

Khi hỗ trợ khách hàng thiết kế in ấn tem bảo hành thì chúng tôi đặt mục tiêu là tạo ra sản phẩm tem bảo hành ưng ý nhất khi trao đến tay khách hàng, mang lại doanh thu cao cho sản phẩm từ công ty, doanh nghiệp.

2T có đội ngũ giàu kinh nghiệp trong việc thiết kế và in ấn tem bảo hành. 2T cam kết:

- Miễn phí tư vẫn chất liệu sản phẩm

- Miễn phí thiết kế khi công ty, doanh nghiệp trở thành khách hàng thân thiết của 2T Print

- Thiết kế nhiều mẫu tem bảo hành để khách hàng lựa chọn

- In ấn với công nghệ chất lượng cao nhưng giá cả phải chăng

- Giao hàng nhanh chóng

Bất cứ khi nào khách hàng tìm kiếm một cơ sở in tem bảo hành giá rẻ ở Hà Nội hay in tem bảo hành giá rẻ ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì chúng tôi cũng luôn đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ miễn phí - XƯỞNG IN 2T

Thiết Kế và In Ấn – Xưởng In 2T

Hotline: 0915 82 9983 - 08 9983 9983 – 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website: xuonginhanoi.vn

Địa chỉ: số D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội