In tem vỡ giá rẻ tại Hà Nội ở đâu?

Trong thời buổi kinh tế phát triển, trên thị trường xuất hiện nhiều loại hàng giả, hàng nhái thì việc sử dụng in tem vỡ cho chính sản phẩm của bạn là việc tất yếu. Nhưng không phải ai cũng biết lựa chọn tem vỡ phù hợp và chất lượng cho sản phẩm của mình.

Hiểu được lẽ đó 2Tprint đã đưa ra một số tiêu chí lựa chọn em vỡ chất lượng giá rẻ tại Hà Nội cho quý khách hàng qua bài viết sau đây.

Tem vỡ được dùng làm tem bảo hành

Tem vỡ được dùng làm tem bảo hành

Quy cách in tem vỡ chuẩn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thiết kế và sản xuất ra các loại tem vỡ khác nhau. Vậy những điều lưu ý khi chọn tem vỡ nhưng giá lại phù hợp là gì.

Giá tem vỡ dao động từ 50đ – 70đ/ cái tùy vào yêu cầu thiết kế cũng như những điều kiện liên quan khi khách hàng đặt tem vỡ.

Nội dung cần có: In tem vỡ cần thiết nhất là có in đầy đủ thông tin về thời hạn bảo hành, logo công ty cũng như tên thương hiệu nhằm tăng tính xác nhận của sản phẩm.

Kích thước tem vỡ tiêu chuẩn: Tùy theo mục đích sử dụng cũng như kích thước của từng sản phẩm và vị trí dán tem sẽ lựa chọn hình dáng và kích thước phù hợp nhất

- Tem tròn kích thước 1 x 1 cm

- Tem chữ nhật kích thước 1 x 2 cm

- Tem hình vuông

- Tem elip

Chất liệu giấy in tem vỡ

Mẫu tem vỡ đẹp

Mẫu tem vỡ đẹp

Tem vỡ bảo hành được in trên chất liệu giấy là giấy decal (xanh, vàng) hoặc giấy fashion nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Chất liệu của giấy cần có độ bám dính và độ giòn phù hợp để đảm bảo cho tính "sử dụng 1 lần" của chính nó.

Tem vỡ đẹp được thực hiện bởi 2T

Tem vỡ đẹp được thực hiện bởi 2T

Ngoài loại chất liệu kể trên thì còn có 1 loại tem vỡ bảo hành khác được in trên chất liệu là màng hologram. Loại màng này có tính chất cực mỏng được in dựa trên công nghệ laser.

Khi dán loại tem vỡ này lên sản phẩm, nếu lỡ làm tróc đi lớp màng thì lớp in chi tiết cũng đi theo. Chúng ta thường thấy đó chính là tem sách giáo khoa thường được làm từ chất liệu này.

Tem vỡ chất lượng cao

Tem vỡ chất lượng cao

Một số điều nên lưu ý khi in tem vỡ

- Màu sắc tem vỡ luôn được thiết kế theo yêu cầu riêng của chính khách hàng, đây có thể là một mẫu đơn giản hoặc là những thiết kế nhiều phức tạp, màu sắc bắt mắt thì đó luôn luôn dựa trên ý kiến quan trọng nhất chính là của khách hàng.

Khi in tem vỡ cần chọn cơ sở in uy tín, chất lượng

- Một cơ sở in tem chất lượng chuyên nghiệp thì luôn phải có đội ngũ nhân viên thiết kế năng động, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế và in tem vỡ bảo hành điều này góp phần rất quan trọng để cho ra sản phẩm tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Hi vọng qua những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên thì quý bạn đọc có thể có những kinh nghiệm nhất định khi chọn sản phẩm tem vỡ cho công ty và cho chính sản phẩm. Việc này là một trong những yếu tố cần thiết giúp sản phẩm bạn tạo nên uy tín cũng như thương hiệu riêng.

Nếu cần tư vấ thêm, đừng ngần ngại liên hệ với 2T để được hỗ trợ:

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội