In phông bạt

In phông bạt thường được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng mà nó lại có những tên gọi giúp phân biệt như: Phông bạt sự kiện, chương trình trong nhà, ngoài trời, phông bạt đám cưới, phông bạt sân khấu...

Phông bạt được các công ty đặt in ấn hiện nay thường được gọi là Backdrop hay phông nền sân khấu, được làm từ nhiều chất liệu nhưng chủ yếu là hiflex hoặc decal khổ lớn để thuận tiện, dễ in ấn, dễ sử dụng và tiết kiệm chi phí. Phông bạt hay Backdrop thường được sử dụng nhằm mục đích quảng bá hình ảnh thương hiệu, quảng bá hình ảnh sự kiện, làm nền cho khách mời đến tham dự sự kiện, hội thảo, liên hoan chụp ảnh… Ngoài ra, phông bạt được in ấn theo nhu cầu sử dụng của các công ty còn có mục đích lớn nữa là trang trí, tạo hình ảnh chung cho cả sự kiện, thường đặt ở vị trí trung tâm sự kiện, chính giữa sân khấu, tạo sự chuyên nghiệp, nổi bật khi quay phim, chụp hình trên sân khấu

in phong bat san khauIn phông bạt, backdrop sân khấu

in phong bat, backdrop gia re

In phông bạt, backdrop sân khấu

in phong bat chat luong cao

In phông bạt, backdrop sân khấu

in backdrop lay ngay

In phông bạt, backdrop sân khấu

Ngoài việc phân loại theo mục đích sử dụng, phông bạt hay Backdrop còn được chia dựa theo chất liệu sản xuất, đó là Backdrop hiflex và Backdrop decal. Với Backdrop Hiflex, phông bạt sẽ được in bằng chất liệu hiflex, có độ bền cao, dai, không thấm nước, màu sắc khi in rất nổi, có thể nhìn từ xa và không sợ mờ hay lóa, rất phù hợp với các sự kiện được tổ chức ngoài trời. Về Backdrop decal PP, phông bạt khi in sẽ rất đẹp, bóng, màu sắc cực rõ nét và có độ bền cao. So với chất liệu hiflex thì chất liệu decal PP sẽ nổi bật và sang trọng hơn, tuy nhiên cũng vì thế mà có giá thành cao hơn. Hơn hết, phông bạt in bằng chất liệu decal PP cũng phù hợp để sử dụng cho các sự kiện cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Xưởng in 2T Print

- Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn, 2T Print chuyên cung cấp các dịch vụ in phông bạt trọn gói dành cho mọi sự kiện, từ đám cưới, liên hoan, khánh thành, lễ hội… với dịch vụ  nhanh chóng, giá thành hợp lý, chất lượng cao và cam kết về sản phẩm đối với khách hàng.

- Được đầu tư hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, trang thiết bị tiên tiến cùng nguồn nguyên liệu giấy, mực in chất lượng cao, 2T Print luôn được các đối tác tin tưởng thực hiện các dự án in ấn. Ngoài ra, 2T Print còn nổi bật với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình tư vấn và thiết kế những loại phông bạt, hình ảnh, màu sắc phù hợp, mới mẻ, độc quyền theo đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Luôn trao đổi với khách hàng trong quá trình thiết kế, thống nhất những mẫu ưng ý nhất đối với khách hàng trước khi thực hiện công việc in ấn cuối cùng.

Xưởng in 2T Print:

- Giá thành hợp lý do in trực tiếp tại xưởng, không qua trung gian.

- Thiết kế theo yêu cầu, chuyên nghiệp.

- Sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ giàu kinh nghiệm.

- Máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in tiêu chuẩn chất lượng.

- Giao hàng tận nơi, đúng thời gian đã cam kết.

Hotline: 0915 82 9983 - 0916 82 9983
Email: baogia@2tprint.com

Tin tức liên quan >>>