In kỷ yếu về trường trọn gói, giá in kỷ yếu

Kỷ yếu về trường là những bộ ảnh được rất nhiều cựu học sinh, sinh viên lựa chọn. Sau nhiều năm rời xa mái trường, chắc hẳn mỗi người đều có những kỷ niệm riêng về thanh xuân và muốn đắm mình trong thanh xuân ấy một lần nữa.

Kỷ yếu về trường lưu giữ những kỷ niệm

Kỷ yếu về trường lưu giữ những kỷ niệm

Kỷ yếu về trường là gì?

Kỷ yếu là một bộ ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của một tập thể. Kỷ yếu thường được chụp vào những năm cuối cấp hay vào ngày kỷ niệm thành lập, kỷ yếu giới thiệu…

Đối với kỷ yếu về trường, thông thường chúng sẽ được đóng thành một album ảnh dạng sách được thiết kế đẹp mắt. Kỷ yếu về trường là dạng kỷ yếu được nhiều cựu học sinh, sinh viên lựa chọn khi hợp lớp hay khi về thăm trường cũ.

Kỷ yếu về trường sẽ bao gồm nhiều ý tưởng thực hiện khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thông thường thì kỷ yếu về trường sẽ bao gồm những tấm hình chụp với áo dài, áo sơ mi trắng giúp chúng ta gợi nhớ về một thời đi học.

Chụp kỷ yếu về trường đẹp

Chụp kỷ yếu về trường đẹp

Kỷ yếu về trường của các cựu học sinh đa số được chụp tại trường và các lớp học, tuy nhiên khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chụp tại các địa điểm khác để có thể gợi nhớ lại những giây phút thời học sinh của mình. Bộ kỷ yếu về trường này sẽ được thiết kế lại thành album hoặc sách với trang bìa và hình ảnh vô cùng đẹp mắt.

Kỷ yếu về trường gồm những gì?

Trong kỷ yếu chắc chắn không thể thiếu được những tấm hình chụp chung vô cùng đáng nhớ của những “cô cậu học trò”, dù đã trải qua năm tháng nhưng kỷ yếu vẫn là thứ giúp chúng ta kết nối với nhau và để nhớ về một thời thanh xuân tươi đẹp.

Kỷ yếu về trường - Nơi lưu giữ thanh xuân

Kỷ yếu về trường - Nơi lưu giữ thanh xuân

Kỷ yếu ngoài ảnh ra thì chắc chắn phải có những lời chúc những lời yêu thương chân thành từ những người bạn. Bên cạnh đó, kỷ yếu về trường cũng là nơi lưu giữ liên lạc của lớp.

 Bạn có thể yêu cầu chèn thêm vào mỗi bức ảnh những dòng ghi chú về những người bạn này cùng với cách thức liên lạc với họ. Đây là cách thức rất hay để có thể lưu giữ những kỷ niệm cùng và giữ liên lạc với nhau.

In kỷ yếu về trường ở đâu?

Để có được bộ kỷ yếu về trường đẹp như ý, bạn cần tìm cho mình một đơn vị uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu về trường, đừng bỏ qua dịch vụ của Xưởng in 2T.

 2T là địa chỉ in kỷ yếu uy tín, giá rẻ

 2T là địa chỉ in kỷ yếu uy tín, giá rẻ

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin, hình ảnh và nội dung về sản phẩm kỷ yếu mà mình muốn, chúng tôi sẽ thực hiện ý tưởng của bạn và thể hiện nó lên cuốn kỷ yếu đó.

Trước khi in ấn chính thức, chúng tôi sẽ thiết kế demo mẫu kỷ yếu và gửi cho khách hàng duyệt. Khách hàng có thể gửi lại những nhận xét hay yêu cầu chỉnh sửa để đội ngũ thiết kế của chúng tôi thực hiện.

Ngoài dịch vụ in ấn kỷ yếu về trường, Xưởng in 2T còn nhận làm kỷ yếu cho nhiều đơn vị với những ý tưởng tuyệt vời, nhận in ấn kỷ yếu trên nhiều chất liệu với những thiết kế độc đáo.

Hình 05. Sách kỷ yếu

Nếu đang có nhu cầu in kỷ yếu về trường, vui lòng liên hệ 2T để được tư vấn thêm nhé.

 

- Tel: (024) 66.62.66.82

- Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

- Email: baogia@2tprint.com

- Website:  www.xuonginhanoi.vn

- Xưởng Sản Xuất : 107 Ngụy Như Kom Tum - Thanh Xuân - Hà Nội