Địa chỉ in tem bạc lấy ngay, báo giá in tem bạc

Dịch vụ in tem bạc lấy ngay của Xưởng in 2T đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy in tem bạc lấy ngay giá bao nhiêu tiền và cần lưu ý gì khi in?

In tem bạc là gì?

Tem bạc được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm điện tử, viễn thông, máy tính, linh kiện. Vì thế nên dịch vụ in tem bạc lấy ngay đang được rất nhiều nơi cung cấp. Nếu bạn đang băn khoăn chưa tìm được địa chỉ in tem bạc lấy ngay, báo giá in tem bạc uy tín, chất lượng. Đừng lo, hãy đến với Xưởng in 2T để được sử dụng dịch vụ in tem bạc tốt nhất.

In tem bạc

In tem bạc

In tem bạc là một phương pháp in khá phổ biến hiện nay, cũng giống như in tem decal, nhưng in tem bạc còn có thêm một bước phủ trên bề mặt tem lớp mỏng kim loại nhôm. Thường sử dụng với mực Resin không phai cho chất lượng bản in rất tốt. Ribbon Resin là loại Ribbon cho ra chất lượng in tốt nhất với độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất.

Tem bạc có rất nhiều ưu điểm vượt trội như: Chất lượng bản in được bảo quản trong thời gian rất lâu, Nội dung khó bong tróc, Chống oxi hóa, không thấm nước, khó bị xé rách

Tem bạc mẫu bền đẹp

Tem bạc mẫu bền đẹp

Bởi ưu điểm trên nên tem bạc được sử dụng nhiều để niêm phong sản phẩm hàng hóa cao cấp, đặc biệt là trong ngành điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí. Ngược lại, cũng chính vì thế mà yêu cầu in ấn đối với loại tem này cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt và đúng quy trình. Đến với Xưởng in 2T, quý khách sẽ có những sản phẩm tem bạc cao cấp bảo hành chất lượng cao, đúng yêu cầu

Dịch vụ in tem bạc lấy ngay, báo giá in tem bạc của Xưởng in 2T

Dịch vụ in tem bạc ở 2T được nhiều khách hàng tin tưởng

Dịch vụ in tem bạc ở 2T được nhiều khách hàng tin tưởng

Là khách hàng của Xưởng in 2T, các bạn sẽ được phục vụ, cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về: Tên sản phẩm, Logo sản phẩm, nhà sản xuất, Slogan của sản phẩm, thành phần, công dụng, Đơn vị sản xuất hoặc đơn vị nhập khẩu, Mã vạch, QR code, Khối lượng sản phẩm, Ngày sản xuất, ngày hết hạn, khuyến cáo,... chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm in ấn cao cấp, có mẫu mã đẹp mắt, chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý.

Báo giá in tem bạc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Báo giá in tem bạc tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Đặc biệt, chúng tôi nhận in mọi số lượng, dù ít hay nhiều, chúng tôi sẽ đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ in tem bạc lấy ngay, quý khách có thể nhận được sản phẩm của mình nhanh nhất, trong thời gian ngắn nhất theo yêu cầu.

 Sử dụng dịch vụ của Xưởng in 2T, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả bởi hệ thống nhân viên sẽ báo giá in tem bạc cụ thể, chi tiết để khách hàng có thể nắm rõ. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cập nhật những mẫu mã, chất liệu mới để cải tiến, làm mới sản phẩm và bạn có thể kiểm tra màu sản phẩm trước khi sản xuất tem.

Trong quá trình sản xuất, Xưởng in 2T chúng tôi còn có rất nhiều các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng dịch vụ, giúp các bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian, công sức.

Tem bạc Xưởng in 2T

Tem bạc Xưởng in 2T

Trên đây là thông tin về địa chỉ in tem bạc lấy ngay uy tín, chất lượng Hà Nội mà bạn cần biết. Nếu có nhu cầu in ấn, hãy đến với Xưởng in 2T để có được những dịch vụ tốt nhất.

Tel: (024) 66.62.66.82

Hotline: 0915 82 99 83 - 08 9983 9983- 0911 86 28 79

Email: baogia@2tprint.com

Website:  www.xuonginhanoi.vn

Xưởng Sản Xuất : D13 Ngõ 33 Lê Văn Thiêm - Thanh Xuân - Hà Nội